Với sự kiện sinh nhật đặc biệt lần này, Coco Party đã được CEO Linh Liên hoàn toàn tin tưởng để thực hiện trang trí tiệc sinh nhật.

Hiểu được những cố gắng, những nổ lực và phấn đấu của chị trên con đường kinh doanh cũng như mong muốn truyền cảm hứng đến cho mọi người, Coco Party đã lên ý tưởng để tạo nên một không gian tiệc sang trọng, đẳng cấp phù hợp với những giá trị đặc biệt từ chị và thương hiệu của chị.

Và trang trí tiệc sinh nhật sếp năm nay, Coco đã thực hiện với chủ đề bong bóng. Tất nhiên, dù với những vật dụng trang trí đơn giản như bong bóng, Coco đã thổi hồn của những ý tưởng để tạo nên một không gian sang trọng.

Không những thế, bên cạnh gam màu xám trắng lịch lãm, Coco đã không ngần ngại để tô điểm thêm với các bó hoa tươi được cắm tỉ mỉ ngay trên nền backgroup. Chính điều này càng làm tăng thêm sự xinh xắn, hài hòa cho không gian tiệc.

Hy vọng rằng với những nổ lực của mình, Coco sẽ có thể mang đến nhiều hơn những không gian tiệc xinh đẹp, ấm cúng tùy theo sở thích và mong muốn của chủ nhân bữa tiệc. Hãy gọi ngay đến 0909185199 (Ms Trinh) để được Coco tư vấn cụ thể nhất nhé.

Cùng xem qua những hình ảnh đặc biệt trong sự kiện nhé !!!

Với sự kiện sinh nhật đặc biệt lần này, Coco Party đã được CEO Linh Liên hoàn toàn tin tưởng để thực hiện trang trí tiệc sinh nhật. Hiểu được những cố gắng, những nổ lực và phấn đấu của chị trên con đường kinh doanh cũng như mong muốn truyền cảm hứng đến cho