Sự kiện sinh nhật hàng năm có lẽ là sự kiện mà các bé luôn mong chờ nhất. Bởi trong tiệc sinh nhật, các bé sẽ có thể thể hiện những sở thích, những cá tính riêng của mình. Và trang trí sinh nhật 4 tuổi cũng là một trong những cách để bé Benjamin thể hiện niềm đam mê của mình qua nhân vật bé yêu thích.

Thực hiện chủ đề trang trí tiệc sinh nhật 4 tuổi lần này, Coco Party đã mang đến chủ đề Bumble Bee khá quen thuộc nhưng lại không thiếu các yếu tố sáng tạo.

Khai thác triệt để sự mạnh mẽ từ nhân vật bé yêu thích, Coco đã tạo nên không gian tiệc mạnh mẽ cùng 2 phông màu phù hợp là vàng và đen. Ngoài ra, để tăng thêm sự hấp dẫn cho buổi tiệc, các món bánh cupcake xinh xắn cũng được trang trí riêng nhằm tạo nên không gian đồ ngọt xinh xắn lại thơm ngon, giúp cho buổi tiệc trở nên tròn vị và phong cách hơn.

Sự kiện sinh nhật hàng năm có lẽ là sự kiện mà các bé luôn mong chờ nhất. Bởi trong tiệc sinh nhật, các bé sẽ có thể thể hiện những sở thích, những cá tính riêng của mình. Và trang trí sinh nhật 4 tuổi cũng là một trong những cách để bé Benjamin