Thật vui khi trong quá trình tạo nên một buổi tiệc đặc biệt này, Coco Party có thể trở thành đơn vị đồng hành cùng ba mẹ Bánh Mì tạo nên không gian trang trí sinh nhật siêu xinh và dễ thương.

Với ý tưởng ban đầu về chủ đề hoa, Coco Party đã mạnh dạn với ý tưởng thiết kế đa sắc màu nhằm mang lại một không gian vừa xinh xắn, đặc biệt. Đồng thời, đây cũng là lời chúc đặc biệt Coco đã dành cô bé, đó là “Cô bé nhỏ đã tròn một tuổi, sẽ mãi tươi cười như hoa”.

Để có thể hiện thực hóa ý tưởng của mình, Coco Party đã trang trí sinh nhật chủ đề Daisy cùng sự kết hợp nhiều tone màu sắc pastel để cho không gian bữa tiệc thêm phần sinh động và đáng nhớ.

Tất nhiên, không thể quên những chi tiết đặc biệt để thể hiện “siêu năng lực” của cô bé Hải An đến khách mời tham gia sự kiện. Đó là bảng thông tin vô cùng chi tiết về “chủ nhân bữa tiệc” được Coco thiết kế riêng.

Dù trang trí sinh nhật ở một vị trí khá đặc biệt, Coco Party vẫn luôn cố gắng hết sức để tạo nên những không gian tiệc xinh xắn, độc đáo và luôn an toàn cho khách mời.

Hy vọng rằng, với sự đầu tư chỉnh chu từ thiết kế, đến triển khai thực hiện trang trí sinh nhật bé gái, Coco Party sẽ có thể mang đến cho khách hàng những bữa tiệc đáng nhớ.

Hãy gọi cho chúng mình qua hotline 0909185199 (Ms Trinh) để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ trang trí sinh nhật nhé.

Coco Party

“Bánh Mì is turing One” là bữa tiệc siêu ấm cúng đánh dấu khoảnh khắc bé Hải An (Bánh Mì) chính thức tròn 1 tuổi.