Trang trí thôi nôi là một trong những điều quan trọng nhất khi chuẩn bị cho sự kiện đặc biệt này. Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề độc đáo và đầy màu sắc, thì chủ đề Alice Wonderland sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Với những chi tiết đặc trưng của truyện cổ tích nổi tiếng này, bạn có thể tạo ra một không gian thần tiên đầy mê hoặc cho bé và khách tham dự.

  1. Sử dụng các màu sắc tươi sáng

Kết hợp gam màu pastel nhẹ nhàng đầy cảm xúc cùng những nhân vật Alice, Cheshire Cat và Mad hatter phần nào tăng thêm tính thú vị cho bữa tiệc.

  1. Sử dụng hình ảnh và họa tiết trang trí liên quan đến truyện cổ tích

Các nhân vật trong truyện Alice Wonderland đều rất đặc trưng và đầy màu sắc.Bằng sự kết hợp giữa tone màu pastel hồng, xanh, vàng và những họa tiết hoa văn độc đáo khiến cho buổi tiệc càng trở nên lung linh hơn.

  1. Tạo ra các góc chụp hình độc đáo

Backdrop tròn kết hợp backdrop sử dụng chất liệu formex tạo nên khu check in vô cùng màu sắc, đặc biệt tên bé luôn được ốp nổi viền led giúp chi tiết nổi bật hơn để đón chào khoảnh khắc vô cùng đặc biệt cho thiên thần nhí của chúng ta. Trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ nhất như hashtag, khung ảnh, bánh cupcake, bục trang trí… luôn đi cùng tone chủ đề chính của buổi tiệc. Sẽ có trải sàn để khu vực chụp ảnh luôn trở nên hoành tráng cho bé.

Cùng ngắm nhìn hình ảnh Coco Party đã thực hiện cho bé Stella của chúng ta nhé

Trang trí thôi nôi là một trong những điều quan trọng nhất khi chuẩn bị cho sự kiện đặc biệt này. Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề độc đáo và đầy màu sắc, thì chủ đề Alice Wonderland sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.