Xu hướng trang trí tiệc cưới theo concept

Với xu hướng trang trí tiệc theo concept cực phổ biến như hiện nay, Boho chắc chắn là trào lưu mới mang trong mình gu thẩm mỹ độc đáo. Hình ảnh mới lạ mang đậm màu sắc, cá tính riêng mà các cặp đôi muốn thể hiện.

Xu hướng trang trí tiệc cưới theo concept Boho

Bobo là gì ?

Boho hay còn gọi là Bohemian, Boho-chic – Một khái niệm dùng để chỉ những người dân du mục với lối sống tự do, phóng khoáng. Phong cách Boho xuất hiện từ những thập niên 60-70 nó được lấy cảm hứng từ lối sống của dân  “ hippie”  và bắt đầu lan tỏa vào năm 2000.

Boho được cho là phong cách nghệ thuật thể hiện sự độc đáo của bản thân, một phong cách đầy quyến rũ tôn thờ sự tự do.

trang-tri-tiec-cuoi-theo-concept

“Ngôn ngữ” của Bohemian trong trang trí tiệc cưới?

Bên cạnh việc các cặp đôi đã sẵn sàng cùng nhau bước vào chương tiếp theo của cuộc đời, một mục đích khác rất rõ ràng rằng: Cặp đôi muốn có một lễ kỷ niệm phản ánh tính cách của cả hai. Một chút gì đó thoải mái và tràn đầy tình yêu thương.

Địa điểm nào phù hợp cho xu hướng trang trí tiệc cưới theo concept Boho tự do và phóng túng?

Chọn được đúng đơn vị trang trí uy tín có thể là một quá trình khá khó khăn trong bước đầu lập kế hoạch cho tiệc cưới của mình.
Vậy nên cần liên hệ rõ ràng với đơn vị  trang trí tiệc cưới về những điều khoản, hạng mục được thống nhất. Cùng nắm bắt thông tin chung về màu sắc,  bố cục, cổng chào, phông nền chụp ảnh, sân khấu, bàn tiệc, bàn trang trí ảnh của cặp đôi, ……khi họ nghiên cứu, phân tích rõ ràng.

Và các hạng mục được bố trí đúng, phù hợp với không gian tổ chức tiệc. Điều kiện thời tiết cũng là yếu tố đáng để cân nhắc khi bạn tổ chức ở không gian ngoài trời.

Xem thêm Bohemian Wedding

Kết hợp phong cách  Bohemian vào tiệc cưới như thế nào?

Đúng với tinh thần của sự tự do, những “chất liệu” được đưa vào concept trang trí tiệc cưới cũng phải chọn lựa khá kỹ lưỡng.  Họa tiết ren tuyệt đẹp, chất liệu hữu cơ từ macrame kết hợp với tông màu đất nóng ấm và vật liệu gỗ mang lại sự tối giản, phóng túng.
Ngoài không gian trang trí, trang phục của dâu rể, dress code cho khách tham dự cũng phải thể hiện được đúng tinh thần concept trang trí và cặp đôi hướng đến.

 

 

Tình yêu thực sự không cần một đám cưới hoành tráng, với một sàn nhảy lớn kèm vô số vật dụng trang trí xa xỉ. Tất cả những gì nó cần là hai người, sẵn sàng cam kết hành động vị tha nhất trong tất cả: Đó là hôn nhân

 

Cho dù bạn là người yêu thích sự tự do, phóng khoáng này hay chỉ là một người đam mê các khía cạnh của sáng tạo. Chắc chắn trang trí tiệc cưới phong cách Bohemian cũng xứng đáng được bạn cân nhắc. 

Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi nhé

 

 

 

Nhận tư vấn