Trang Trí Tiệc Sinh Nhật Chủ Đề Toy Story – Paw Patrol

Tiệc Sinh Nhật Cho Bé Theo Chủ Đề Toy Story – Paw Patrol

Những chú chó cứu hoả đáng yêu, tinh nghịch

Lấy ý tưởng từ chủ đề Toy Story – Bộ phim hoạt hình: Chú chó cứu hộ (Paw Patrol) cực kỳ quen thuộc. Kể về cậu bé Ryder và những chú chó cứu hộ dễ thương, dũng cảm. Trang trí cho buổi tiệc sinh nhật từ một chủ đề không quá xa lạ với bé, là bộ phim hoạt hình được xem hằng ngày với những cuộc phiêu lưu hào hứng. Chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời mang đến cho bé sự hào hứng và những phút giây vui tươi bên những người thân yêu. Vậy nên, mời bạn cùng Coco Party tham khảo chủ đề thú vị này nhé!

Giới thiệu về chủ đề Paw Patrol cho buổi tiệc sinh nhật

Paw Patrol – là một bộ phim hoạt hình tuyệt vời kể về những chuyến phiêu lưu của biệt đội những chú chó cứu hộ. Những nhân vật được tạo hình dễ thương, mạnh mẽ, dũng cảm chắc chắn sẽ hấp dẫn các bé nhà bạn.

Sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua với bố mẹ nào đang bận tâm về việc chọn chủ đề sinh nhật cho bé. Nhưng làm thế nào để trang trí cho buổi tiệc sinh nhật theo chủ đề Paw Patrol “ổn áp” nhất đây? Cùng xem Coco Party đã mang đến một buổi tiệc sinh nhật thú vị theo chủ đề này như thế nào nhé!

Không gian và màu sắc tổng thể của buổi tiệc sinh nhật

Với một không gian căn phòng có nhiều ánh sáng vàng nâu, Coco Party đã lựa chọn những màu sắc nổi bật như cam, vàng, xanh da trời, đỏ,… Được cấu thành với những phụ kiện đơn giản như những quả bóng bay, áp phích, hình ảnh các chú chó cứu hoả dễ thương.

Cổng bong bóng nhiều kích thước và màu sắc sặc sỡ

Cổng bong bóng được Coco Party thiết kế và dựa trên ý kiến của bố mẹ, chúng tôi hỗ trợ hết mình cho việc lựa chọn mẫu, duyệt mẫu cho từng thiết kế riêng. Thiết kế cổng bong bóng với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau, kết hợp cùng hình ảnh chiếc tháp quan sát quen thuộc trong Paw Patrol, như đang đón chào những khách mời đi vào thế giới phiêu lưu của những chú chó cứu hoả.

Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu thiết kế khác, cũng như đa dạng chất liệu, phụ kiện dùng để trang trí cổng phù hợp với chủ đề và ý muốn của bố mẹ. Xem thêm nhiều mẫu cổng tại đây nhé.

Backdrop chủ đề Paw Patrol đơn giản nhưng siêu dễ thương

Với các phụ kiện trang trí xung quanh có nhiều màu sắc sặc sỡ như: bánh kẹo, các khung tranh ảnh, hình ảnh những chú chó Paw Patrol,… thì ngay trung tâm backdrop sẽ là một tone màu nhẹ nhàng đơn giản. Điều này giúp bé và các bạn của mình trở nên nổi bật hơn trong từng bức ảnh kỉ niệm.

Giúp các bé cũng là thành viên của đội chó cứu hỏa

Tại sao bố mẹ không thử hoà mình vào thế giới của các bé, làm bạn với bé nhiều hơn bằng việc hoá thân thành những nhân vật trong Paw Patrol cùng bé. Hoặc thiết kế những hình ảnh khoét mặt theo chủ đề những chú chó cứu hoả và Ryder, để cả gia đình ta là một đội và lưu giữ những giây phút tuyệt vời này trong từng bức ảnh sinh nhật. Coco Party tin chắc rằng buổi tiệc sinh nhật của bé yêu sẽ tràn ngập tiếng cười và sự hạnh phúc.

Trang trí buổi tiệc sinh nhật cho bé theo chủ đề bộ phim hoạt hình Paw Patrol đầy phiêu lưu, thú vị là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Ngoài ra, còn rất nhiều ý tưởng trang trí sinh nhật khác, bố mẹ có thể tham khảo thêm tại đây nhé.

Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận tư vấn