Trang Trí Sinh Nhật CEO Linh Liên Phong Cách Sang Trọng

Trang Trí Tiệc Sinh Nhật Sang Trọng Cho CEO Linh Liên

Tiệc sinh nhật của nữ CEO tài năng Linh Liên là một trong những buổi tiệc mà Coco Party thấy thú vị nhất.

Với bao nỗ lực và đam mê cháy bỏng chị Linh Liên luôn phấn đấu hết mình trên con đường kinh doanh và truyền cảm hứng cho biết bao nhiêu người. Coco Party may mắn được chị tin tưởng và giao cho “nhiệm vụ” trang trí tiệc sinh nhật trọng đại năm nay.

Coco Party luôn cảm thấy vinh dự cũng như nhận thấy trách nhiệm của mình khi được chị tin tưởng giao cho việc trang trí tiệc sinh nhật.

Cần chuẩn bị gì cho buổi tiệc sinh nhật

Để tạo nên một buổi tiệc sinh nhật thành công cần đáp ứng đủ các tiêu chí đúng sở thích và đúng bố cục, không gian. Vì thế, Coco Party đã ngồi lại và thảo luận với chị về một số thông tin cũng như sở thích, từ đó đề xuất và thống nhất phương án trang trí cho buổi tiệc sinh nhật nữ CEO.

Sau thời gian tham vấn ý kiến từ phía chị và khảo sát địa điểm tổ chức, Coco Party quyết định được tổ chức một buổi Birthday Party theo phong cách trang nhã, sang trọng với tone màu chủ đạo là Trắng Bạc.

Coco Party trang trí buổi tiệc sinh nhật sang trọng

Background được chúng mình trang trí theo phong cách tinh giản nhưng không kém phần sang trọng. Với phần bong bóng trắng tuốt, cùng điểm nhấn là những quả bóng bạc được đính lên một cách đẹp mắt.

Thêm vào đó, Coco Party cũng chuẩn bị cho nữ chủ nhân buổi tiệc một đoá hoa hồng cực xinh đang nở rộ, như một phần quà nhỏ để tri ân sự tin tưởng của chị và cũng là một phụ kiện không thể thiếu khi tự tin pose những dáng tuyệt đẹp trước ống kính.

Và một nhân vật chính không thể thiếu trong buổi tiệc sinh nhật chính là chiếc bánh kem Birthday xinh xắn. Cũng với tone màu chính là Trắng Bạc, chiếc bánh kem được trang trí cực kì công phu với những quả cầu bạc trên nên kem trắng như tuyết.

Tada đây chính là “phần thưởng” to lớn của chúng tôi, thật sự rất vui khi thấy được chị Linh Liên có được những giây phút thăng hoa, hạnh phúc trong suốt buổi tiệc cùng những người bạn thân.

Chị từng nói: “Lựa chọn quan trọng hơn nổ lực” và thật may mắn khi được chị chọn lựa để góp sức làm nên một sinh nhật trọn vẹn về cả niềm vui lẫn hạnh phúc.
Một lần nữa, chúc mừng sinh nhật Chị Doanh Nhân !!!
Mong rằng chị sẽ tiếp tục tỏa sáng trên con đường truyền cảm hứng đến với chị em phụ nữ hiện đại.

Kính chúc chị CEO Linh Liên có tuổi mới tràn đầy niềm vui, sức khoẻ và thành công. Mong chị sẽ tiếp tục toả sáng trên con đường kinh doanh và truyền cảm hứng đến nhiều nhiều chị em phụ nữ khác.

 

Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi nhé

Nhận tư vấn