Những ý tưởng trang trí sinh nhật bé trai độc đáo nhất

Bố mẹ luôn cố gắng tổ chức một bữa tiệc sinh nhật đặc biệt cho bé. Nhưng không phải bố mẹ nào cũng biết nên trang trí sinh nhật bé trai nhà mình như thế nào?

Những cậu nhóc nhà bạn chắc hẳn rất mong chờ đến ngày sinh nhật để được mời các bạn đến chơi nhà và nhận những món quà ý nghĩa. Để các bé có được một ngày sinh nhật ý nghĩa nhất, phụ huynh cũng không ngại tổ chức cho bé một bữa tiệc thật chỉn chu. Nếu các bố mẹ vẫn chưa biết nên trang trí sinh nhật bé trai nhà mình như thế nào có thể tham khảo một số cách sau đây!

Nên chọn không gian nào trang trí sinh nhật bé trai?

Điều đầu tiên các bố mẹ cần quan tâm chính là không gian tổ chức tiệc. Để có một không gian hoàn hảo nhất cả nhà nên cùng nhau bàn bạc ý tưởng. Với tiệc sinh nhật của các bé trai bạn nên chọn một không gian mát mẻ, rộng rãi. Như vậy các bé có thể thoải mái vui đùa. Không gian ngoài trời cũng giúp tạo cảm giác mát mẻ, thoải mái hơn.

Nếu bé trai nhà bạn đã lớn bạn có thể tham khảo ý kiến của con để lựa chọn không gian tốt nhất. Bạn nên trang trí bữa tiệc theo ý tưởng, sở thích của bé. Bởi đây là ngày vui và ý nghĩa nhất của hoàng tử nhà bạn nên hãy cố gắng để bé có ngày vui trọn vẹn nhất.

Trang tri tiec sinh nhat theo chu de

 

Những concept, ý tưởng trang trí sinh nhật bé trai

Các bé trai thường hiếu động, tinh những sở thích riêng như một nhân vật hoạt hình, một màu sắc, một sở thích, một môn thể thao nào đó. Bạn nên căn cứ vào những điều này để tổ chức một buổi sinh nhật thật ý nghĩa cho bé.

Trang trí sinh nhật bé trai theo concept nhân vật bé yêu thích

Chắc chắn cả con bạn và những vị khách nhí tham gia bữa tiệc đều bị hấp dẫn bởi các nhân vật hoạt hình. Vì vậy bạn có thể trang trí bữa tiệc theo concept của một bộ phim hoạt hình mà bé yêu thích. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng biết được bé yêu thích gì nhất khi trò chuyện hoặc quan sát những bộ phim bé hay xem. Một số nhân vật mà các bé trai thường yêu thích là: Spiderman, các siêu anh hùng, robot, Minion, Doraemon,…​​​​​​

Trang trí sinh nhật bé trai theo concept màu sắc bé yêu thích

Đây là một ý tưởng trang trí tiệc sinh nhật đơn giản nhưng cũng rất hiệu quả. Chắc chắn bé con nhà bạn sẽ rất vui vẻ khi bữa tiệc sinh nhật được tổ chức theo tông màu ưa thích. Bạn có thể lựa chọn những phụ kiện trang trí cùng một tông màu để trang trí cho bữa tiệc. Nếu bé yêu thích nhiều màu sắc khác nhau, bạn cũng có thể linh hoạt phối hợp những màu sắc tạo nên một bữa tiệc độc đáo.

Trang tri tiec sinh nhat theo chu de

 

Trang trí sinh nhật bé trai theo concept môn thể thao bé yêu thích

Nếu bé con nhà bạn yêu thích một môn thể thao nào đây bạn có thể biến hoá sở thích này thành ý tưởng tổ chức sinh nhật. Ví dụ như bé nhà bạn thích bóng đá bọn có thể chọn bánh sinh nhật hình bóng đá. Những phụ kiện và background chụp ảnh cũng có thể theo concept này. Sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu bạn có một vài bức ảnh bé đang đá bóng đặt trong khung ảnh ở góc bàn hoặc phông chụp ảnh đấy. Bé chắc hẳn sẽ rất tự hào khi sở thích của mình được bố mẹ ủng hộ như vậy.

Trang trí sinh nhật bé trai theo concept lễ hội sự kiện đặc biệt

Nếu bé con nhà bạn thích một số lễ hội đặc biệt như Halloween, Noel,… đây có thể cũng là ý tưởng tuyệt vời để tổ chức một buổi sinh nhật ý nghĩa. Bạn có thể tổ chức một buổi tiệc sinh nhật kiêm hoá trang để bé và những người bạn của mình hóa thân thành những nhân vật mình yêu thích. Vừa được mọi người chúc mừng sinh nhật, nhận được những món quà ý nghĩa lại được tận hưởng không khí của ngày lễ yêu thích, hoàng tử nhà bạn sẽ rất vui đấy.

Sinh nhật luôn là một ngày đặc biệt đối với mọi người đặc biệt là với những bé nhỏ. Hy vọng với những gợi ý trên đây bạn có thể trang trí sinh nhật bé trai, cho bé một sinh nhật ý nghĩa nhất!

Coco Party

 

Nhận tư vấn