Sự kiện lễ ra mắt xe Toyota Corolla Altis 2022 đã thành công rực rỡ với sự hiện diện của dàn khách mời đông đảo. Là đơn vị chịu trách nhiệm truyền thông và trang trí sự kiện lễ ra mắt xe, Coco Party đã tạo nên một không gian ánh sáng vô cùng bắt mắt & tinh tế. 

Nói về dòng xe mới này thì đât là phiên bản Altis thế hệ thứ 12  lần đầu có bản hybrid, động cơ 1,8 lít kèm gói an toàn TSS, khá chất lượng cho những trải nghiệm gia đình. 

Với một không gian ánh sáng hiện đại cùng những phiên bản mới của Corolla Altis 2022, buổi lễ càng thêm phần ấn tượng. Hy vọng khách hàng tham gia buổi lễ sẽ có được những phút giây hòa mình cùng công nghệ mới siêu đỉnh từ Toyota.Sự kiện công ty/doanh nghiệp chính là nơi thể hiện tốt nhất sự chuyên nghiệp. Vì thế, Coco luôn cố gắng mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng từ những khâu thiết kế cho đến set up buổi lễ.

 

Sự kiện lễ ra mắt xe Toyota Corolla Altis 2022 đã thành công rực rỡ với sự hiện diện của dàn khách mời đông đảo. Là đơn vị chịu trách nhiệm truyền thông và trang trí sự kiện lễ ra mắt xe, Coco Party đã tạo nên một không gian ánh sáng vô cùng bắt